Âm thanh phòng karaoke, tivi điều hòa phòng hát karaoke

Âm thanh phòng karaoke, tivi điều hòa phòng hát karaoke

Âm thanh tivi điều hòa là một thành phần quan trọng trong nội thất phòng hát karaoke, nhưng lại không nằm trong gói thi công thiết kế phòng karaoke. Bởi vì có nhiều lý do như phòng hát nâng câp nên sử dụng âm thanh, tivi, điều hòa cũ. Hoặc đa số chủ đầu tư tự lựa chọn âm thanh tivi điều hòa cho phòng hát của mình. Hay là nhờ đơn vị ở địa phương lắp đặt cho tiện lợi. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn sẽ cung cấp âm thanh tivi điều hòa nếu chủ đầu tư yêu cầu. Bài viết này giới thiệu sơ qua về 3 thiết bị này.

Âm thanh phòng karaoke

Setup âm thanh phòng karaoke dựa vào diện tích phòng. Đối với phòng diện tích 25m2 thì cần 4 quả loa, còn phòng trên 30 m2 cần 6 quả loa. Phòng nhỏ hơn 40m2 chỉ cần một cục đẩy mà thôi. Âm thanh có các hãng như BMB, BOSE, JBL … Cây chọn bài hát thường là vietktv, vinakaraoke. Thường thì sử dụng vietktv là chủ yếu. Mic không dây chỉ thuận tiện không vướng víu nhưng cùng một mức tiền thì mic có dây cho chất lượng tốt hơn. Chủ đầu tư nên cân đối số tiền để chọn mic có dây hay không cho cân đối. Trong tương lai, thiết nghĩ công nghệ không dây sẽ đạt chất lượng cao và được sử dụng nhiều.

am thanh phong karaoke
Âm thanh phòng karaoke
vietktv
Đầu máy vietktv

Tivi

Trong phòng karaoke thường sử dụng 2 tivi, điều này giúp người hát và người nghe đều nhìn thấy được màn hình. Đối với những phòng bé ngày xưa thì chỉ cần 1 tivi. Tivi trong phòng karaoke thường là tivi 47 hoặc 50, 51 inch. Để giảm bớt giá thành chủ đầu tư thường dùng tivi không phải hãng nổi tiếng. Hiện nay tivi hiện đại trong phòng karaoke được trang bị kính cường lực để bảo vệ màn hình tivi.

tivi phong karaoke
Tivi phòng karaoke

Điều hòa

Thường trong phòng sử dụng 2 điều hòa, miễn là làm sao có thể làm mát cả phòng hát. Nếu có điều kiện có thể nắp điều hòa âm trần để có không gian trang trí. Điều hòa tủ đứng tuy khoe nhưng được ít sử dụng vì chiếm không gian phòng, mất thẩm mỹ. Một số hãng điều hòa như daikin, funiki, panasonic lg,…

dieu hoa phong karaoke
Điều hòa trong phòng karaoke

Trên đây là sơ bộ về 3 thiết bị tivi âm thanh điều hòa, giúp chủ đầu tư có cái nhìn tổng quan về chúng. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy để lại bình luộn hoặc liên hệ hotline để chúng tôi được hỗ trợ.