Ánh sáng cảm biến theo nhạc

Ánh sáng nháy theo nhạc, ánh sáng cảm biến theo nhạc

Nhìn vào những 3d mẫu phòng karaoke ta thấy ngay phần nội thất, nhưng linh hồn của phòng hát lại phụ thuộc vào ánh sáng. Với công nghệ hiện đại thì ánh sáng sử dụng đèn led là chủ yếu bởi đèn led với độ sáng tốt, tuổi thọ cao, chi phí hợp lý so với đèn truyền thống. Trong một phòng karaoke có rất nhiều loại ánh sáng với mỗi đặc tính và công dụng khác nhau.

Đèn led full color cảm ứng nháy theo nhạc.

led full color nhay theo nhac
Led full color nháy theo nhác

Đèn led full cảm biến theo nhạc được dùng chủ yếu trang trí trên trần, ví dụ như trần bạch tuộc, trần lượn sóng. Đối với vách chúng ta có thể tạo hình cánh quạt hoặc ở cột. Các nhà thiết kế phòng karaoke cũng có thể sáng tạo led full dưới sàn.

Module led p10 full trong nhà.

Tương tự với led full color nháy theo nhạc, chúng ta có thể sáng tạo để đặt chúng ở bất cứ đâu trong phòng hát. Ưu điểm của nó là hiệu ứng truyền vào có thể là ảnh, video, chữ nên quý chủ đầu tư thích cho hiệu ứng gì vào có thể liên hệ lập trình viên đèn led. Nhược điểm là led p10 full không nháy theo nhạc như led full color

Led 7 màu – led đổi màu.

led 7 mau, led doi mau
Led 7 màu hay led đổi màu

Được dùng để làm nền hoặc hỗ trợ cho đèn led full hoặc p10. Hơn nữa, led đổi màu còn dùng để trang trí một vài chi tiết phụ trong phòng karaoke

Đèn laser

den laser
Đèn laser trong những phòng trẻ trung

Với những phòng dành cho các bạn trẻ thì đèn laser có vẻ làm tăng sự hưng phấn hay tạo sự nhộn nhịp.

Đèn chớp

den chop
Đèn chớp

Ngoài ra, chúng ta thường thấy đèn chớp, một thiết bị không thể thiếu, nó giúp tạo ảo giác với ánh sáng mạnh và nhạnh. Đèn chớp phù hợp với phòng để quẩy hay để bay.

Trên đây là những thiết bị đèn led thường có trong phòng karaoke. Đèn led là linh hồn trong phòng karaoke, giúp chúng ta có cảm giác vui tươi, nhộn nhịp, hứng khởi khi bước vào một phòng karaoke.