Báo Giá - Ánh Sáng Sài Gòn

 

Báo giá trọn gói thi công thiết kế phòng hát karaoke

Hiện nay, nhiều CĐT còn thắc về báo giá trọn gói phòng karaoke. Nội thất karaoke đưa ra báo giá để quý CĐT có thể nắm bắt được. Và hình dung chi phí làm phòng karaoke.

Thế nào là trọn gói?

Trọn gói ở đây là tất cả nội thất phòng karaoke, từ thi công đến thiết kế phòng karaoke. Trừ tivi điều hòa và âm thanh. Thông thường nội thất phòng karaoke bao gồm:

Ngoài ra còn có bục sân khấu, bục tôn nền, đèn lazer, phun khói, chớp… ( Tùy yêu cầu của chủ đầu tư).

Giá trọn gói tính như thế nào?

Giá trọn gói phòng karaoke tính theo m2. Ví dụ 6 triệu 1m2. Phòng có diện tích sàn là 25m2, thì giá là 6X25=155 triệu. Mức giá thấp nhất mà chúng tôi đang thi công là 4 triệu.

Tại sao giá thấp nhất là 4 triệu trên 1m2 ?

Chúng tôi đưa ra mức giá thấp nhất để khi hoàn thiện phòng karaoke của quý chủ đầu tư phải hiện đại, đẹp, áp dụng công nghệ ánh sáng mới…

Tại sao trọn gói lại không bao gồm âm thanh tivi điều hòa?

Có các lý do sau mà chúng tôi không cho vào trọn gói:

Chi phí làm phòng karaoke

Như vậy chi phí làm phòng karaoke tổng hợp dựa trên các mục như đơn vị nội thất thi công thiết kế phòng karaoke, đơn vị lắp âm thanh tivi, đơn vị lắp điều hòa. Giá cả tùy thuộc mẫu mã, thiết kế, mà CĐT làm việc với từng đơn vị.

Trên đây là những câu hỏi thường các CĐT hay thắc mắc về báo giá phòng karaoke hay chi phí làm phòng karaoke. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp thắc mắc của quý vị.