Nâng cấp phòng karaoke

Các bước nâng cấp phòng karaoke hợp lý, triển khai tiện lợi

Khi phòng karaoke của quý chủ đầu tư đã dùng được một thời gian thì tình trạng phòng sẽ xuống cấp. Không những thế, phòng sử dụng đã quá lâu không theo kịp xu thế phòng hiện đại, hay đơn giản chỉ vì cạnh tranh với các phòng khác thì đây là lúc quý chủ đầu tư lên nâng cấp phòng karaoke.

 nang cap phong karaoke
Nâng cấp phòng karaoke trọn gói

Nâng cấp giữ lại được gì trong phòng karaoke

Khi cảm thấy cách âm đã ổn, thì chúng ta lên giữ lại phần cách âm và làm lại phần trang trí. Chúng ta tận dụng được phần các âm, bàn ghế, âm thanh, tivi điều hòa. Tùy thuộc vào tình hình thực tế mà chúng ta nên giữ lại hay làm mới cái gì.

Khi nâng cấp cần lưu ý gì?

Chúng ta cần lưu ý vấn đề thời gian. Ví dụ có 5 phòng nâng cấp, ta nâng cấp 3 phòng trước và 2 phòng còn lại vẫn kinh doanh bình thường. Sau đó nâng cấp 2 phòng còn lại. Điều này giúp cho chúng ta vừa kinh doanh, vừa nâng cấp, hơn nữa chúng ta có thể giữ chân khách hàng.

Khi chọn mẫu phòng karaoke để nâng cấp, ta phải chọn mẫu đẹp hơn hoặc ít nhất bằng so với các quán đang kinh doanh. Vì nếu làm kém hơn thì khả năng mất khách là khá cao.

Nếu có nhiều phòng thì ta nên chia các mẫu phòng theo các mức độ vip, khá, bình dân. Mục đích là ta có thể tiếp các loại khách hàng.