Thiết kế phòng karaoke

Thiết kế phòng karaoke – quy trình khảo sát thiết kế karaoke

Thiết kế phòng karaoke được tạo ra bởi nhiều yếu tố: ý tưởng chủ đầu tư, mẫu thiết kế hiện đại, diện tích phòng phù hợp với thiết kế nào,… Nội thất Nam Cường đưa ra quy trình thiết kế phòng karaoke cho quý chủ đầu tư tham khảo.

thiet ke phong karaoke tron goi
Thiết kế phòng karaoke trọn gói

Gặp chủ đầu tư để tư vấn và nắm bắt ý tưởng

Trước hết kĩ sư thiết kế phải gặp chủ đầu tư để hỏi về ý tưởng thiết kế của chủ đầu tư. Xem chủ đầu tư thích thiết kế kiểu như thế nào, hiện đại hay cổ điển, bình dân hay sang trọng. Diện tích phòng hát cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến thiết kế. Phòng rộng thì thiết kế sẽ phải khác với phòng hẹp. Sau đó nếu chủ đầu tư còn phân vân thì kỹ sư thiết kế sẽ tư vấn thiết kế sao cho hợp lý.

Công việc thiết kế phòng karaoke

Sau khi đã nắm bắt ý tưởng của chủ đầu tư, người thiết kế sẽ phải thiết kế trên máy tính, áp dụng các ý tưởng mới, các mẫu phòng karaoke đẹp phù hợp với ý thích của chủ đầu tư. Công việc này đòi hỏi thời gian, kĩ thuật của người làm thiết kế.

Gửi 3d và nhận ý kiến và chốt thiết kế.

Sau khi hoàn thành kĩ sư thiết kế sẽ gửi 3d cho chủ đầu tư duyệt. Nếu chủ đầu tư chưa ưng ý thì người thiết kế sẽ phải thiết kế lại theo ý chủ đầu tư cho đến bao giờ phù hợp. Sau đó người thiết kế sẽ chốt thiết kế và bàn giao công việc tiếp theo cho sếp của mình.